ลงประกาศฟรี

ลงโฆษณาฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ตลอดอายุการใช้งาน

แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel บริการจัดตั้งห้องเย็น ไม่มีเชื้อโรค ไลน์ผลิต

(อ่าน 19 ครั้ง)

แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel บริการจัดตั้งห้องเย็น ไม่มีเชื้อโรค ไลน์ผลิต

Beer625

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,151
    • ดูรายละเอียด
FATEK Group โรงงานผลิตจัดจำหน่ายแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel ฉนวน EPS PU PIR Rockwool ราคาถูก พร้อมบริการวางแบบ รวมทั้งติดตั้ง แบบครบวงจร บริการสร้างห้องเย็น ห้องฟรีส ห้องแช่แข็ง ห้องปลอดเชื้อโรค ห้องคลีนรูม ห้องไลน์ผลิต มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 รองรับมาตรฐาน GMP รวมทั้ง HACCP
โดยมีผลิตภัณฑ์ ดังนี้ 
  • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel EPS
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมขาว Sandwich Panel EPS (Expanded Polystyrene) ป้องกันความชื้นจากพื้นผิวดิน เป็นวัสดุที่มีลักษณะพิเศษมีน้ำหนักเบา สะดวกสำหรับในการขนย้าย ไม่ยุ่งยากต่อการติดตั้ง สามารถตัดตามแบบต่างๆดังที่อยากได้ ใช้พลังงานน้อยลง ป้องกันความชุ่มชื้นจากพื้นผิวดิน อายุการใช้งานนานและที่สำคัญไม่ลามไฟ สามารถกันความร้อนรวมทั้งเก็บความเย็น ป้องกันการผ่านของเสียงได้นิดหน่อย เหมาะสมกับงานผนัง หลังคา ประตู และฝ้าเพดาน 
  • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel PU
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง Sandwich Panel PU (Polyurethane) มีคุณลักษณะกันความร้อน เหมาะกับใช้กับห้องเย็น ห้องคลีนรูม เป็นหนึ่งในวัสดุที่มีคุณลักษณะยอดเยี่ยมด้านฉนวน กันความร้อน มีความแข็งแรง ทนทานและไม่ลามไฟ มีจุดหลอมเหลวต่ำ เมื่อโดนความร้อนสูงเป็นเวลานานๆจะเปลี่ยนรูป มีประสิทธิภาพในการกันความร้อนได้สูงถึง 230°C – 250°C 
  • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel PIR
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง Sandwich Panel PIR (Polyisocyanurate) ทนความร้อน และก็เปลวเพลิง เหมาะกับใช้กับห้องกันไฟ และห้องอบ เป็นวัสดุที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับโฟมโพลียูรีเทน (PU Foam) แต่ทนความร้อนได้ดีมากยิ่งกว่า เนื่องมาจากส่วนประกอบเคมีเป็นวงแหวนที่ทนต่อความร้อนและเปลวไฟ สามารถทนความร้อนได้สูงอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 400 องศา จากการที่ค่าการนำความร้อนต่ำ ก็เลยเหมาะสมกับการนำมาใช้เป็นฉนวนกันความร้อน ลดการใช้พลังงาน มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา ไอสารซึมผ่านยากและก็แผ่นฉนวนติดไฟได้ค่อนข้างจะยาก.  

  
  • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel Rockwool
แผ่นฉนวนใยหิน Sandwich Panel Rockwool มีค่าการนำความร้อนต่ำ สามารถทนความร้อนได้ดีเหมาะกับใช้กับห้องกันไฟ และก็ห้องอบ เป็นวัสดุที่ทำจากหินภูเขาไฟตามธรรมชาติ เส้นใยหินเกิดจากการผลิตด้วยเครื่องจักรภายใต้การควบคุมมาตรฐาน แล้วก็เส้นใยจะหักตัวเสมือนแท่งชอล์ก เส้นผ่าศูนย์กลาง 4-5 ไมครอน ซึ่งสามารถป้องกันไฟได้อย่างเหนือระดับ ลดการใช้พลังงาน รวมทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการป้องกันเสียงดังรบกวนได้ดี ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เมื่อสูดดมเข้าไป ร่างกายสามารถขับออกมาได้เอง  


  
  • หลังคาเมทัลชีทกันความร้อน PIR Foam (Roof Sandwich Panel PIR)
ขายหลังคาเมทัลชีทกันความร้อน หลังคา Sandwich Panel แผ่นฉนวนหลังคากันความร้อน PIR Foam ราคาถูก ทำหน้าที่หน่วงความร้อนไม่ให้เข้าสู่ใต้หลังคา แผ่นเหล็กที่ผ่านขั้นตอนการนำไปเคลือบด้วยอลูมินัมและก็สังกะสี หรือที่เรียกกันว่า “เคลือ.ูซิงค์ (AZ)” ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และก็ยังมีลอนที่สามารถยึดติดแผ่นโซลาเซลได้อีกด้วย

  

  บริการติดตั้งของ FATEK Groupบริการติดตั้งห้องเย็น ห้องแช่แข็งสะอาด ปลอดภัย ติดตั้งด้วย ฉนวนผนังห้องเย็น Sandwich Panel แผ่นเคลือบระดับ Food Grade มาตรฐาน USDA ตามมาตรฐานสากล เราดีไซน์รองรับมาตรฐานสากล ทั้ง GMP แล้วก็ HACCP

 

ออกแบบธีมและปรับแต่ง SMF โดย ประกาศลงฟรี.com
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.266 วินาที กับ 22 คำสั่ง