ลงประกาศฟรี

ลงโฆษณาฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ตลอดอายุการใช้งาน

apcalis แอพคาลิส หมดห่วงเรื่องนกเขาไม่ขัน ตลอดช่วงสุดสัปดาห์เลยทีเดียว

(อ่าน 3 ครั้ง)

apcalis แอพคาลิส หมดห่วงเรื่องนกเขาไม่ขัน ตลอดช่วงสุดสัปดาห์เลยทีเดียว

Patrics

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
    • ดูรายละเอียด


apcalis แอพคาลิส หมดห่วงเรื่องนกเขาไม่ขัน ตลอดช่วงสุดสัปดาห์เลยทีเดียว

ส่งด่วน ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง

apcalis ราคา
1 กล่อง ราคา 400 บาท (กล่องละ 400 บาท)
3 กล่อง ราคา 1,000 บาท (กล่องละ 330 บาท)
5 กล่อง ราคา 1,400 บาท (กล่องละ 280 บาท)
10 กล่อง ราคา 2,500 บาท (กล่องละ 250 บาท)
20 กล่อง ราคา 4,500 บาท (กล่องละ 225 บาท)

ข้อเด่นของยา apcalis
ฤทธิ์ยาที่ยาวนานกว่า
ราคาคุ้มค่ากว่า
ช่วยอาการปัญหาต่อมลูกหมาก
ผลข้างเคียงน้อยมาก
หากทานยาวันละ 5 มิลลิกรัม ไม่จำเป็นต้องกำหนดวัน-เวลาสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ ยานี้จะให้คุณมีความพร้อมตลอด, ไม่ต้องทานยาต้อนท้องว่างก็เห็นผล และสามารถดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณเล็กน้อยได้

สรรพคุณ
apcalis (แอพคาลิส) และ Tadalis (ทาดาลิส) ใช้เพื่อรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย (นกเขาไม่ขัน หรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัว/แข็งตัวไม่นาน ไม่เต็มที่) ร่วมกับการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ตัวยา Tadalafil ออกฤทธิ์โดย เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะเพศช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว และแข็งต่อเนื่องได้

ตัวยา Tadalafil ยังถูกใช้เพื่อช่วยรักษาอาการปัญหาต่อมลูกหมากโต (BPH) ด้วยเช่นกัน ช่วยให้อาการปัญหาดีขึ้น หรือทุเลาลง เช่น ปัสสาวะขัด, ปัสสาวะไม่พุ่ง หรือปวดปัสสาวะบ่อย หรือปวดปัสสาวะรุนแรง (รวมไปถึงกลางคืน) ตัวยา Tadalafil จะออกฤทธิ์ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อเชิงกรานบริเวณต่อมลูกหมาก ช่วยให้อาการปัญหาทุเลาลงได้

ยานี้ไม่ช่วยในการป้องกัน โรคติดต่อทางเพศต่างๆ (เช่น HIV, ไวรัสตับอักเสบ บี, หนองใน, ซิฟิลิส) ควรป้องกันโดยการสวมถุงยางอนามัยทุกครั้งก่อนการมีเพศสัมพันธ์ หากมีคำถามหรือข้อสงสัย ควรปรึกษาแพทย์ หรือเภสัชกร

วิธีใช้ยา apcalis (แอพคาลิส) และ Tadalis (ทาดาลิส)
ควรศึกษารายละเอียดเอกสารกำกับยาในกล่องก่อนใช้ยา หากมีข้อสงสัยควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร

ทานยาตามแพทย์สั่ง ก่อนหรือหลังอาหาร ไม่ควรใช้ยามากกว่าวันละครั้ง

ขนาดยาจะขึ้นอยู่กับอาการและสุขภาพของแต่ละคน การตอบสนองต่อยา รวมไปถึงยาอื่นๆ ที่ท่านใช้อยู่ ควรเเจ้งให้แพทย์ หรือเภสัชทราบทุกครั้งหากท่าน ใช้ยา หรืออาหารเสริม อื่นๆ อยู่ (รวมไปถึงสมุนไพร)

สำหรับการใช้ยาเพื่อช่วยเรื่องอาการต่อมลูกหมากโต (BPH) ใช้ยาตามแพทย์สั่ง โดยปกติเเล้วให้ทานยาวันละครั้ง หากท่านใช้ยา ฟิแนสเทอไรด์ (Finasteride) อยู่ควรปรึกษาแพทย์ว่าควรใช้ยา แอพคาลิส หรือ ทาดาลิส ต่อเนื่องเป็นระยะเวลาเท่าใด

สำหรับการใช้ยาเพื่อช่วยอาการ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว สามารถใช้ยานี้ได้สองวิธี ปกติแล้ว แพทย์จะมีการซักประวัติ และวินิจฉัยอาการ เพื่อแนะนำขนาดยาที่เหมาะสม ควรปฏิบัติตามคำสั่งของแพทย์อย่างเคร่งครัด เนื่องจากขนาดยาที่แพทย์สั่งนั้นขึ้นอยู่กับวิธีการทานยา ปกติเเล้ว จะเป็นการทานยาเฉพาะกิจ โดยการทานยาประมาณ 30 นาทีก่อนการมีเพศสัมพันธ์ ฤทธิ์ของยา Tadalafil จะอยู่ได้นานประมาณ 36 ชั่วโมง

วิธีที่สองสำหรับการใช้ยาเพื่อช่วยเรื่อง อวัยวะเพศไม่แข็งตัว คือ การทานยาเป็นประจำทุกวัน วันละครั้ง การทานยาวิธีนี้ ทำให้มีความพร้อมที่จะเริ่มการมีเพศสัมพันธ์ได้ทุกเมื่อตามต้องการ

หากต้องการใช้ยาเพื่อช่วย ทั้งเรื่องการแข็งตัว และช่วยอาการปัญหาต่อมลูกหมากโต ให้ทานยาตามแพทย์สั่ง ปกติแล้ว จะเป็นการทานยาวันละครั้งเป็นประจำ มอบความพร้อมให้เริ่มการมีเพศสัมพันธ์ได้ทุกเมื่อตามต้องการ

หากท่านใช้ยาเป็นประจำทุกวัน เพื่อช่วยเรื่องปัญหาต่อมลูกหมากโต หรือ เรื่องอวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือ ทั้งสองอาการ ควรทานยาเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การทานยาช่วงเวลาเดียวกันทุกวันจะช่วยป้องกันการลืมทานยาได้

ควรแจ้งให้แพทย์ทราบ หากใช้ยาเเล้วอาการไม่ดีขึ้น หรือแย่ลง

Tags :: apcalis,apcalis ราคา,apcalis เก็บเงินปลายทาง
 

 

ออกแบบธีมและปรับแต่ง SMF โดย ประกาศลงฟรี.com
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.642 วินาที กับ 21 คำสั่ง